Công ty TNHH Bếp Vip được thành lập từ năm 2016. Đến nay công ty là một địa chỉ uy tín cung cấp sản phẩm máy lọc nước trên quy mô bán buôn – bán lẻ và đã gây dựng thương hiệu và phát triển bền vững nhắm đến lợi ích người tiêu dùng. 

Máy lọc nước Nha Trang

SỨ MỆNH

Chúng tôi mong muốn đem lại trải nghiệm mua sắm cho khách hàng thông qua giá trị đích thực của sản phẩm chúng tôi đang cung cấp. Cam kết cung cấp và phục vụ khách hàng những sản phẩm, dịch vụ chất lượng bằng giá trị cốt lõi với chi phí hợp lý nhất.

TẦM NHÌN

Trở thành thương hiệu bán buôn – bán lẻ các thiết bị lọc nước hàng đầu Việt Nam. Chúng tôi cam kết sẽ là địa chỉ đáng tin cậy cho khách hàng muốn tìm kiếm những sản phẩm chất lượng được đảm bảo dựa trên cam kết chính sách đổi, trả và dịch vụ bảo hành sản phẩm.

TRIẾT LÝ CỦA CHÚNG TÔI 

Khách hàng là giá trị cốt lõi của bất kỳ doanh nghiệp nào. Đây chính là lý do duy  nhất để doanh nghiệp có thể tồn tại và phát triển. Chính sách “ Khách hàng là trung tâm” chỉ đường dẫn lối cho mọi hoạt động của công ty. Chúng tôi luôn lắng nghe, phân tích và thấu hiểu được nhu cầu của từng khách hàng và áp dụng kinh nghiệm, kỹ năng, tư duy của mình để có thể giải quyết những nhu cầu đó. Mỗi khách hàng là một viên gạch xây nên giá trị của công ty.

ĐỐI TÁC TIN CẬY

Công ty chúng tôi hợp tác phân phối với nhiều thương hiệu máy lọc nước uy tín tại Việt Nam và thế giới nhằm mang lại cho khách hàng nhiều sự lựa chọn hơn về mẫu mã, chủng loại, chất lượng hơn…

Các thương hiệu máy lọc nước như: Geyser, Atica, Kinetico…..

Định hướng phát triển của công ty

  • Giữ vững và ngày càng tăng tốc độ phát triển trên các chỉ tiêu về donah số, giá trị thương hiệu, chất lượng sản phẩm và dịch vụ chúng tôi cung cấp.
  • Phát huy và nâng cao thế mạnh sẵn có của công ty về việc quản lý, mua bán, giải pháp xử lý nước ăn uống cho gia đình, máy lọc nước ion kiềm- thiết bị y tế gia đình.., lên một tầm cao mới để đáp ứng những nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng. Với mong muốn được phục vụ các khách hàng ngày càng chu đáo hơn, chúng tôi luôn sẵn sàng tiếp nhận và biết ơn sự góp ý của khách hàng để nâng cao giúp chúng tôi hoàn thiện về dịch vụ tới khách hàng.

CÔNG TY CỔ PHẦN BẾP VIP

Địa chỉ: 96 đường 23/10 TP Nha Trang, Khánh Hòa

Điện thoại: 0971 324 854